29/06/2022

Chưa được phân loại ; Tin tức- Sự kiện

Thực hiện công văn số 1667SGDĐT- CTTT- KHCN ngày 13/6/2022 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đaị dương thế giới năm 2022.
Tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Bình Minh đã có những lưạ chọn nội dung phù hợp trên tinh thần cho học sinh trải nghiệm những hoạt động đơn giản phù hợp lứa tuổi nhằm mục đích:
– Tuyên truyền tới học sinh về biển đảo Việt Nam và tình yêu với biển.
– Các hoạt động giáo dục tuyên truyền tới học sinh về ý thức bảo vệ môi trường
– Các hoạt động về ứng phó với biến đổi khí hậu.
Thông qua các hoạt động nhẹ nhàng vui nhộn kết hợp các kỹ năng từ tạo hình âm nhạc và các kỹ năng đã học giúp bé phần nào hình thành tình yêu với biển, ý thức bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu theo các kiến thức đơn giản qua các hoạt động của các bé.
Kính mời quý phụ huynh cùng nhìn lại hoạt động hưởng ứng tuần lễ Biển đaỏ tuần qua của các con trường Mầm non Bình Minh.