12/02/2020

Hoạt động công đoàn, chi đoàn ; Tin tức- Sự kiện ; Y tế học đường

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH QUẬN TÂY HỒ THÔNG BÁO TUYỂN SINH
♥️ Thời kỳ quan trọng nhất của cuôc đời không phải là ở tuổi học Đại học, mà là ở thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi 6 tuổi. Chính vì vậy lựa chọn một môi trường học tập cho các bạn lứa tuổi Mầm non là hết sức quan trọng.
???? Trường mầm non Bình Minh với một cơ sở vật chất đẹp, khang trang, hiện đại.
????NHÀ TRƯỜNG LUÔN ỨNG DỤNG các phương pháp giáo dục tiên tiến để chăm sóc và giáo dục trẻ!
????Có nhiều hoạt động giúp trẻ vui chơi và phát triển toàn diện như: Câu lạc bộ làm quen với tiếng anh, mỹ thuật, võ thuật và câu lạc bộ TDTT 10 môn phối hợp, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ mầm non.
???? Thực đơn của trẻ được tính trên phần mềm đảm bảo định lượng và tỷ lệ cân đối các chất. Thực đơn thay đổi theo mùa, không trùng lặp trong 2 tuần.
???? Các dịch vụ học thứ 7, trông muộn trả muộn giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm.
????Đội ngũ BGH và GV-NV nhiệt huyết, trách nhiệm và yêu nghề❤️
????‍????‍????‍???? Quý Phụ huynh và các bé hãy đến với ngôi trường an toàn, thân thiện, hạnh phúc để bé yêu được vui chơi và trải nghiệm cùng với các bạn!
???? THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG, CHỈ TIÊU VÀ HỒ SƠ TUYỂN SINH ở hình ảnh phía dưới bài viết.
????Trường Mầm non Bình Minh – Ngôi nhà của những đứa trẻ HẠNH PHÚC ❤️
———————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
???? Địa chỉ: Số 196 Lạc Long Quân – ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi quận Tây Hồ HN