Về Chúng tôi

Chào mừng đến với trường mầm non Bình Minh “ngôi trường của những đứa trẻ hạnh phúc”

Trường Mầm non Bình Minh với truyền thống 43 năm xây dựng và phát triển, ươm mầm cho những chồi non của thế hệ vàng Việt Nam

Tự hào là một trong những trường Mầm non có lịch sử của Thủ đô, trường Bình Minh trải qua quá trình phát triển hơn 4 thập kỷ. Với chuỗi thành tích có được nhờ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể giáo viên, cán bộ của trường, Mầm non Bình Minh ngày càng phát triển trong cả chất và lượng.

Đứng trước thời kỳ phát triển mới với những yêu cầu khắt khe trong chất lượng dạy và học, đội ngũ giáo viên của Mầm non Bình Minh luôn học hỏi, nâng cao tri thức và cả kỹ năng giảng dạy nhằm đảm bảo cung cấp những tri thức cập nhật nhất tới các thế hệ mầm non.

Xem thêm

Về cơ sở vật chất

Đứng trước những bước chuyển mình của xã hội cũng như những yêu cầu khắt khe về quy chuẩn giáo dục, trường mầm non Bình Minh Tây Hồ luôn vận động bằng nhiều phương thức, đặc biệt là luôn đặt việc nâng cấp cơ sở vật chất lên làm ưu tiên hàng đầu cùng chất lượng giảng dạy.

Với khuôn viên rộng, các lớp học khang trang, mùa đông ấm, mùa hè mát, Mầm non Bình Minh Tây Hồ luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao cơ sở vật chất cùng trang thiết bị giảng dạy.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, lớp học như mái nhà thứ hai của các bé, và rằng, ngoài tình thương vô bờ bến của các cô giáo thì đó còn là nơi ăn, chốn ngủ, chỗ vui đùa suốt tuổi thơ.

Xem thêm

Lý do chọn mầm non Bình Minh Tây Hồ

Đội ngũ sư phạm

Đội ngũ giáo viên của Bình Minh luôn tràn đầy nhiệt huyết, tình yêu thương cùng kỹ năng sư phạm bề dày kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất

Cùng khuôn viên rộng rãi thoáng đãng, mầm non Bình Minh Tây Hồ luôn chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học nhằm đảm bảo sự thoải mái nhất cho các bé.

Đa dạng khóa học

Bên cạnh các khóa học chính khóa, Bình Minh còn liên kết đào tạo với nhiều các trung tâm đào tạo kỹ năng mềm nhằm đem tới những chương trình học đa dạng cho các bé.

Học phí hợp lý

Với mức học phí theo tiêu chuẩn, trường mầm non Bình Minh luôn đảm bảo các khoản thu, chi hợp lý để phụ huynh các bé yên tâm, gắm gửi và đồng hành cùng nhà trường.