Đội ngũ Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên

Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ là nơi khơi nguồn những ý tưởng sáng tạo cho trẻ, tập thể CB – GV – NV Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ là những người tiên phong trong các hoạt động của ngành, luôn tâm huyết sáng tạo, truyền cho trẻ niềm đam mê học tập, sự bản lĩnh, tự tin, yêu thương và hạnh phúc mỗi ngày để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ tự hào có đội ngũ cán bộ, giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Với 100% CB – GV – NV đạt trình độ Đại học và Thạc sỹ. Mục tiêu xây dựng Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ chiếc nôi của tình yêu thương, Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ không ngừng nâng cao, phát triển chất lượng giảng dạy, luôn tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

Phương châm nghề giáo của cán bộ giáo viên Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ:

Phương châm nghề giáo của cán bộ giáo viên Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ:

Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ hiểu rõ tính tình, nhận thức của từng trẻ để từ đó tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức.

Mỗi cô giáo là một người mẹ đồng hành cùng trẻ trên con đường tri thức

Toàn bộ đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy Tiếng Anh đều đến từ Anh, Mỹ, Úc… đạt tiêu chuẩn về chuyên môn, được kiểm tra chuyên môn và huấn luyện định kỳ.

Chất lượng giáo viên luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Mỗi giáo viên Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ đều được đào tạo chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy STEAM

  • Giáo viên của Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ có bằng cấp chứng chỉ đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT .

  • Các giáo viên đều là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, yêu trẻ và có nghiệp vụ sư phạm.

  • Tất cả giáo viên đều có khả năng Tiếng Anh và được đào tạo, nâng cao khả năng Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ trong suốt quá trình làm việc.

  • Các giáo viên được đào tạo bài bản về tiêu chuẩn giáo viên mầm non, chuẩn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử sư phạm, tiêu chuẩn dịch vụ cao trong giáo dục…trước khi đứng lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh giới thiệu về đội ngũ Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên của Nhà Trường:

Phụ huynh quan tâm và muốn nộp hồ sơ đăng ký con học?

Liên hệ Ban tuyển sinh

Đội ngũ cán bộ và giáo viên Mầm Non Bình Minh Tây Hồ

Là những cô giáo nuôi dạy trẻ được đào tạo bài bản cùng những kiến thức luôn cập nhật từng ngày, từng giờ, trường Mầm non Bình Minh luôn tự hào với đội ngũ giáo viên mầm non chuyên nghiệp cùng tình yêu với trẻ nhỏ.

Con số Mầm Non Bình Minh Tây Hồ

360

Sĩ số

65

Giáo viên

17

Phòng học

4

Hệ đào tạo