Việc giao nhận thực phẩm hàng ngày trong trường mầm non là rất quan trọng, nhằm công khai minh bạch giữa phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng và người cung cấp thực phẩm.
Để việc chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm, Nhà trường đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn nuôi dưỡng thực hiện đúng quy trình giao – nhận thực phẩm.
“Bếp ăn được tổ chức theo đúng quy trình một chiều, từ khâu tiếp phẩm đến chế biến và chia thức ăn. Thực phẩm cung cấp cho bếp ăn được đảm bảo, tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng từ công ty được kiểm định”.
Nhà trường cũng thành lập ban giám sát đầy đủ thành phần: nhân viên nuôi dưỡng, nhân viên y tế, đại diện giáo viên, thanh tra nhân dân, Ban giám hiệu và đại diện cha mẹ học sinh cùng giao nhận với nhân viên giao hàng, kiểm tra về chất lượng, số lượng thực phẩm, có ký xác nhận đầy đủ vào sổ giao nhận thực phẩm.
Dưới đây là một số hình ảnh về công tác giao nhận thực phẩm tại bếp ăn bán trú của nhà trường
5/10/2023