nguyenthuymnbm nguyenthuymnbm

10/10/2023

Chưa được phân loại

✅ “NHÀ TRƯỜNG CÙNG CHUNG TAY PHÁT TRIỂN – THẦY CÔ CÙNG CHIA SẺ TRÁCH NHIỆM”
✅ Hôm nay ngày 09/10/2023 tại phòng hội trường của MN Bình Minh đã diễn ra hội nghị : Chung tay phát triển thực hiện chuyên đề ” lồng ghép kế hoạch tôi yêu Việt Nam trong xây dựng môi trường và hoạt động dạy trẻ mầm non” giữa 2 nhà trường: Mầm non Bình Minh và Mầm non Phú Thượng cùng thống nhất kế hoạch chung tay phát triển trong năm học 2023-2024.
✅Tại hội nghị đã diễn ra không khí chan hoà giàu tính chia sẻ, gắn kết giữa Ban Giám hiệu và đội ngũ của hai nhà trường . Qua đó cũng thống nhất cao tính kế hoạch của phương hướng triển khai cùng chung tay phát triển giữa hai nhà trường và cũng tiếp tục đề cao thực hiện chuyên đề an toàn giao thông, tôi yêu Việt Nam trong năm học này.
🌸🌸Chúc trường MN Bình Minh, MN Phú Thượng và các nhà trường phối hợp triển khai thực hiện kế hoạch số 08/KH-PGDĐT Tây Hồ thành công rực rỡ, cùng nắm tay phát triển vì chất lượng giáo dục của hai nhà trường nói riêng, chất lượng giáo dục mầm non quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội nói chung trong năm học 2023-2024 .
🌱🌱 Dưới đây là một số hình ảnh ghi được tại buổi gặp gỡ giữa hai nhà trường.