admin

15/01/2024

Chưa được phân loại

Vào ngày thứ 6, 12/01/2024 Trường Mầm non Bình Minh đã trao tặng 400 suất quà cùng với đó là lương thực thực phẩm ( gồm có gạo, dầu ăn, nước mắm, bột canh, mì tôm), 2 cây lọc nước cùng 5 triệu đồng tiền mặt tới Trường Mầm non Lũng Cú, Thôn Thèn Pả, Xã Lũng Cú, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang và 125 xuất quà trao tặng cho các bé tại điểm Trường Mầm non Thôn Kẹp A, Xã Minh Sơn, Huyện Bắc Mê, Tỉnh Hà Giang.
🌸🌼 Với thời tiết rét mướt, lạnh buốt nhưng tình yêu thương được trao đi hy vọng sẽ sưởi ấm được phần nào những em bé có hoàn cảnh khó khăn nơi vùng cao Hà Giang xa xôi.
🌸🌼Trường Mầm non Bình Minh xin được gửi lời cảm ơn tới Huyện đoàn Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang đã giúp nhà trường kết nối để thực hiện hoạt động nhân văn này.
🌸🌼 Trường Mầm non Bình Minh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh toàn trường, các công ty cung ứng thực phẩm và các đơn vị , các câu lạc bộ các môn năng khiếu bổ trợ đã chung tay, chung sức cùng nhà trường làm nên hoạt động ý nghĩa và đầy trân quý này.
🌸🌼 Trường Mầm non Bình Minh xin kính chúc Trường Mầm non Lũng Cú và điểm trường Mầm non Thôn kẹp A đón năm mới với nhiều niềm vui và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
🍀Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động thiện nguyện.