nguyenthuymnbm nguyenthuymnbm

27/10/2023

Chưa được phân loại

🌷TỔNG KẾT CHIA TAY SINH VIÊN THỰC TẬP🌷
🌸🌸15h ngày 27/10/2023 Trường Mầm non Bình Minh đã có buổi tổng kết chia tay đoàn sinh viên thực tập K34 của trường CĐ sư phạm trung ương.
🌸🌸Ở buổi tổng kết đại diện nhà trường cô giáo Đỗ Thị Tuyết Nhung- Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ rút kinh nghiệm những tồn tại và khen thưởng những em sinh viên có thành tích nổi bật trong đợt thực tập tháng 10 tại nhà trường.
🌸🌸Trong không khí chan hoà của buổi tổng kết thầy giáo Chu Anh Sơn – Giảng viên khoa nghệ thuật của trường CĐ Sư phạm trung ương đã có những ghi nhận cũng như những lời cảm ơn tới nhà trường sau 4 tuần đưa các em sinh viên về trường đã để lại thật nhiều ấn tượng tốt đẹp về môi trường sư phạm, không khí làm việc của nhà trường cũng như những thành tích mà các em sinh viên đã thu nhận được trong đợt thực tập vừa qua.
🌸🌸Chúc các em sinh viên K 34 nỗ lực học tập hơn nữa để có được những thành công tiếp theo .