TuyetLT

18/08/2022

Tin tức- Sự kiện ; Văn bản hành chính

Thư mời tham dự buổi truyền thông phổ biến giáo dục pháp luật
Giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mầm non có vai trò vô cùng quan trọng, nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng giúp trẻ có những hiểu biết thiết thực về luật lệ ATGT. Trẻ sẽ nắm vững những luật lệ cơ bản khi cùng tham gia giao thông với Bồ Mẹ như: đi đường như phải đi bộ trên vỉa hè, tham gia giao thông phía bên phải và tuân theo tín hiệu đèn giao thông như đèn xanh, đèn đỏ, đèn vàng ở ngã tư đường phố. Qua đó, trẻ sẽ hình thành những thói quen tốt khi tham gia giao thông, biết phê phán, không đồng tình với những hành vi không đúng khi tham gia giao thông. Từ đó, trẻ cũng sống có quy tắc, kỷ luật hơn, làm nền tảng trở thành người tuân thủ pháp luật sau này.
Với mong muốn đem lại cho trẻ, cũng như cho CMHS, CBGVNV nhà trường những kĩ năng trên, trường mầm non Bình Mình tổ chức hoạt động tuyên truyền phổ biến GDPL với chuyên đề “An toàn giao thông đường bộ cho trẻ mầm non”.
Thời gian: 20h ngày 01/4/2022
Hình thức: Trực tuyến
ID và Pass có trong thư mời.
Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bé, các bậc Phụ huynh và toàn thể CBGVNV nhà trường.