23/03/2023

Xây dựng thực đơn cho trẻ mẫu giáo đảm bảo dinh dưỡng là vấn đề không chỉ phụ huynh và lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm. Với các bé ở khối mầm non, các còn cò nhỏ, hệ thống tiêu hóa còn non yếu nên sự quan tâm của các bậc phụ huynh và nhà tường về vấn đề thức phẩm càng được chú trọng hơn. Để minh bạch trường Bình Minh đã thực hiện đán công khai thực đơn ở bảng tin của mỗi lớp học. Thực đơn phong phú đa dạng với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhà trường luôn nghiên cứu tìm tòi đưa ra những món ăn mới với thức đơn thay đổi theo tháng, theo mùa, theo tuần để phù hợp với các con học sinh.
Hàng ngày, đúng 7h30 quy trình giao nhận thực phẩm tại trường bắt đầu diễn ra. Quá trình giao nhận thực phẩm có đầy đủ các thành phần: có ban lãnh đạo nhà trường, nhân viên bên công ty, giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng và phụ huynh cùng tham gia. Thực phẩm được tách túi riêng, kiểm tra độ tươi ngon và xác định theo đúng trọng lượng theo đúng thực đơn trước khi nhập bếp.
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình phụ huynh tham gia giao nhận thực phẩm cùng Ban giám hiệu nhầ trường:
quá trình giao nhận thực phẩm của phụ huynh cùng Ban giám hiệu trường mầm non Bình Minh