12/02/2020

Hoạt động công đoàn, chi đoàn ; Tin tức- Sự kiện ; Y tế học đường

Trường Mầm non trở lại trạng thái bình thường mới!
Không phải ngày khai giảng năm học mới, cũng không phải ngày tổ chức các sự kiện hay lễ hội trong năm học nhưng hiện lên rất rõ trên những khuôn mặt ngây thơ sự hào hứng, vui tươi của các con sau bao ngày chờ đợi được vui vẻ tới trường, các bậc phụ huynh hân hoan yên lòng khi trao gửi các bé cho các cô giáo tại lớp học.
Ban Giám hiệu Trường Mầm non Bình Minh xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các đồng chí công an và đoàn thanh niên Phường Bưởi đã phối kết hợp cùng nhà trường phân luồng xe cho phụ huynh học sinh tránh ùn tắc trong sân trường đảm bảo giãn cách.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới các Bậc Phụ huynh đã hợp tác với nhà trường trong ngày đầu tiên tiên đưa các con quay trở lại trường học , hy vọng rằng sự cố gắng của nhà trường sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị tại địa phương và sự hợp tác nhiệt tình của các bậc phụ huynh sẽ luôn tạo ra một môi trường an toàn cho các con trong những ngày tới trường.