11/03/2023

📌📌📌 Hôm nay ngày 11/3 Phòng giáo dục và đạo tạo Quận Tây Hồ tổ chức cuộc thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi. Hội thi có sự tham gia của 10 đơn vị trường Mầm non công lập trong đó có Trường Mầm non Bình Minh.

☘️☘️☘️Hội thi đã thể hiện một sự chuyên nghiệp, quy mô và rất nghiêm túc từ khâu giao nhận thực phẩm giữa chuyên gia dinh dưỡng , ban tổ chức, các cô nuôi và đại diện của các trường mầm non.

📌📌📌Đến với hội thi hôm nay Trường Mầm non Bình Minh không chỉ mang tới sự đẹp mắt, hấp dẫn, chất lượng dinh dưỡng trong món ăn mà còn mang đến sự tươi mới, sự tinh tế và hiện đại trong cách bày trí bàn tiệc. Các cô nuôi đã rất cố gắng đem hết khả năng, sự sáng tạo của mình thể hiện trong các món ăn và cách bày trí.
Cô nuôi:
Mai Huyền Linh ( nấu chính)
Nguyễn Thu Hoài ( nấu phụ)
Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi ngày hôm nay🎈🎈🎈