16/11/2022

Tháng 11 về cũng là thời điểm cô và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với các hoạt động ý nghĩa và bổ ích.Trước ngày trọng đại ấy các cô giáo cùng các cô bác tổ nuôi dưỡng trường mầm non Bình Minh cũng đã tích cực đăng ký tham gia hội thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi xem đó như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo. Với suy nghĩ cải tiến những bữa ăn nhằm đảm bảo cân đối cho trẻ cả lượng và chất, góp phần giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thể thấp còi thì các cô bác trường bình Minh đã có được những món ăn ngon, hấp dẫn để áp dụng vào thực đơn của trẻ. Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh vẽ về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Các thành tích đạt được và sự nỗ lực cố gắng của nhà trường đã và đang đưa nhà trường từng bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển giáo dục quận Tây Hồ.