lethanhdungmnbm lethanhdungmnbm

2/12/2022

Tin tức- Sự kiện

📌📌📌Thực hiện công văn số 3422 ngày 17 tháng 10 năm 2022 của Sở GD và ĐT Hà Nội về việc làm điểm cấp Thành phố chương trình “Tôi yêu Việt nam” năm học 2022- 2023 trong bậc học mầm non.

🎈🎈🎈Trường MN Bình Minh là trường MN của Quận Tây Hồ được Thành phố chọn tổ chức điểm thực hiện chương trình An toàn giao thông “ Tôi yêu Việt nam”. Đến dự chỉ đạo có đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Mầm non Sở GD ĐT Hà Nội, Phòng GD ĐT của các Quận huyện, Hiệu trưởng, giáo viên của các trường Mn trực thuộc.

🚗🚗🚗Với chủ đề “ Tôi yêu Việt Nam”, chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ với mỗi hoạt động giáo dục ở từng lứa tuổi. Chương trình triển khai trong độ tuổi 3-5 tuổi để trẻ có nhận thức tốt về an toàn giao thông và bảo vệ chính mình cùng những người xung quanh khi tham gia giao thông, hướng đến một xã hội ứng xử có văn hóa giao thông văn minh và an toàn…

⏰⏰⏰Và buổi giao lưu giữa các con học sinh mẫu giáo lớn phối kết hợp cùng các bậc phụ huynh đã diễn ra trong không khí sôi động và vui vẻ, đem lại sân chơi đầy bổ ích cho 50 trẻ khối mẫu giáo lớn 5 tuổi. Qua buổi giao lưu giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế, các con rất vui vẻ, hào hứng tham gia.

📌📌📌Thông qua chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong bậc học mầm non, nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông đến cán bộ quản lý, giáo viên, các bậc phụ huynh về pháp luật bảo đảm trật tự ATGT và giáo dục ATGT cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non trong toàn thành phố.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
☘️Trường mầm non Bình Minh 🌞
🌞💡💥Ngôi trường của những đứa trẻ hạnh phúc 🌟🌈✨
📍 Địa chỉ: 196 Lạc Long Quân, p.Bưởi, q.Tây Hồ, Hà Nội.
🌐 Website: https://mnbinhminhtayho.edu.vn
📧 Email: tmnbm_tayho@hanoi.gov.vn
💻 Facebook: https://www.facebook.com/
🎬Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjvxbu94MMpduxnN_UOyaXA
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình.

HƯƠNG TRÌNH TÔI YÊU VIỆT NAM