1/03/2023

🎗Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT quận Tây Hồ, ngày 21/2/2023, trường MN Bình Minh và MN Phú Thượng đã phối hợp tổ chức Ký kết triển khai phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025.

🎗Trong quá trình triển khai kế hoạch liên trường, hai trường sẽ căn cứ vào điều kiện, tình hình, nhu cầu thực tế của các nhà trường để điều chỉnh sao cho việc thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.

🎗Chúc trường MN Bình Minh, MN Phú Thượng và các nhà trường phối hợp triển khai thực hiện kế hoạch số 08/KH-PGDĐT Tây Hồ thành công rực rỡ, cùng nắm tay phát triển vì chất lượng giáo dục của hai nhà trường nói riêng, chất lượng giáo dục mầm non quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội nói chung!