5/09/2023

hoạt đốngự kiện năm học 2023-2024

🎉Sáng ngày 05/9/2023, Trường Mầm non Bình Minh vui mừng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2023-2024.
🎉Về dự lễ khai giảng cùng nhà trường có các ông bà là đại diện của UBND Quận Tây Hồ , UBND phường Bưởi , đại diện CMHS của nhà trường, các trung tâm liên kết và các đơn vị cung ứng thực phẩm.
🎉Cùng với sự có mặt của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh cùng các con học sinh thân yêu.
🎉Trong không khí trang trọng và vui tươi của buổi lễ Bà Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, giao lưu trò chuyện cùng các con học sinh với niềm vui ngày khai trường và hoà cùng những hồi trống trường ròn rã là sự hoà nhịp vỗ tay của các con học sinh, báo hiệu một năm học mới bắt đầu .
🎉 Chương trình khai giảng năm học mới càng thêm vui tươi, rộn rã dưới sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Mầm non Bình Minh cùng với màn múa lân vô cùng sôi động và hấp dẫn .
🎉 Ngày khai trường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, quý phụ huynh và đặc biệt ấn tượng với các con học sinh thân yêu❤️❤️❤️🎊🎊🎊
Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ.
☘️Trường mầm non Bình Minh 🌞