26/03/2023

💙💙💙 Khi tuổi xuân khát vọng, khoác trên mình tự hào màu áo thanh niên

Khi niềm tin thúc giục, khi trong mình bừng rạng lẽ sống thanh niên.

Thanh niên Việt Nam cùng một lòng quyết tâm, xung kích sáng tạo vững bước tiên phong.

Vì một trái đất hoà bình thịnh vượng, vì một Việt Nam huy hoàng toả sáng, vì một sứ mệnh tin yêu kỳ vọng, vì một niềm tin sức trẻ bay xa, vì chúng ta là thanh niên💙💙💙

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 TƯNG BỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023 🇻🇳🇻🇳🇻🇳
💪 Tháng Thanh Niên – Tháng hành động của những Đoàn viên nhiệt huyết với sức trẻ rực cháy 🔥🔥🔥
🌴 Hoà trong không khí nhộn nhịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, tiếp nối chuỗi hoạt động kỷ niệm Tháng Thanh Niên 2023, Đoàn viên Chi đoàn trường MN Bình Minh hăng hái vệ sinh môi trường, chăm sóc vườn rau, công trình thanh niên nhằm bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp!
Cùng với chuỗi hoạt động văn nghệ chào mừng nhằm khơi gợi lòng nhiệt tình, sức trẻ, sáng tạo của mỗi Đoàn viên tiếp tục cống hiến và năng động hơn nữa.

🔥 Hoạt động ý nghĩa này tiếp tục lan tỏa tinh thần, năng lượng của Đoàn viên Chi đoàn nhà trường, tô điểm rực rỡ cho chuỗi hoạt động mừng Tháng Thanh Niên 🇻🇳
[Album]