26/07/2024

📚 Được sự quan tâm của PGDDT Quận Tây Hồ với mục tiêu phát triển chuyên môn cho giáo dục bậc học mầm non của quận.
📚 Ngay trong thời gian hè từ ngày 09/7 – 24/7/2024 PGDDT quận Tây Hồ đã có những kế hoạch cụ thể cho chương trình tập huấn chuyên môn cho giáo viên mầm non trong quận với 4 chuyên đề cụ thể như sau:
✅ Chuyên đề 1: Nâng cao chất lượng giáo dục trẻ thông qua hoạt động dạy học theo dự án
✅ Chuyên đề 2: Phát triển chương trình theo tiếp cận dự án cho trẻ mầm non trong bối cảnh đổi mới giáo dục
✅ Chuyên đề 3: Phát trình chương trình giáo dục nhà trường theo tiếp cận tham gia
✅ Chuyên đề 4: Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo ( AI) trong tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non
📚 Trường Mầm non Bình Minh đã tham gia tập huấn đủ thành phần, đủ thời gian theo quy định và gặt hái được nhiều bài học bổ ích sau đợt tập huấn.
📚 Trường mầm non Bình Minh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo PGDDT Quận Tây Hồ đã tổ chức bồi dưỡng cho đội ngũ các nhà trường các chuyên đề bổ ích và áp dụng được vào thực tế giảng dạy.
📚Nhà trường xin chúc các đồng chí giáo viên sẽ mang được nhiều kiến thức bổ ích vào giảng dạy cho năm học tới.
🍀🍀 Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được từ đợt tập huấn