1/08/2024

🌈NGÀY ĐẦU CỦA BÉ TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC🌈
🍀⏰ Ngày đầu tiên tới trường quả là một ngày đáng nhớ bởi nó chứa đựng vô vàn cảm xúc đáng yêu của các bé trường Mầm non Bình Minh.
👧🧑Đối với các bé trở lại trường học sau hai tháng nghỉ hè thì ngôi trường dường như sáng bừng lên với nhiều sắc màu lung linh chào đón bé, có chút ngơ ngác với nhiều dấu hỏi chấm trong đầu nhưng sau khi gặp cô, gặp bạn bé có thể hoà mình và vui được ngay.
👨‍👩‍👧‍👧Còn đối với các bé ngày đầu nhập trường thì quả thực là một ký ức khó quên của tuổi thơ, ngày đầu rời xa vòng tay bà, tay mẹ , ngày đầu bé thay đổi môi trường, biết bao lạ lẫm và bỡ ngỡ có chút e sợ, có cả những giọt nước mắt thậm chí là có cả giác không an toàn nhưng chỉ khi bé được trao vào vòng tay cô thì mọi cảm xúc đó như được tan biến , bé chỉ còn có thể cảm nhận được sự ấm áp nơi cô , những lời nói trìu mến , thân thương giúp bé nhanh chóng hoà nhập vào môi trường mới như bé từng háo hức.
🌱🌱🌱 Một ngày mới tới trường của bé như thế đó, các bé hãy tin rằng các cô luôn là người mẹ thứ hai tận tình chăm sóc đàn con thơ, cho các con thoả sức vui chơi, sáng tạo, các bé luôn được yêu thương , tôn trọng và phát triển một cách tốt nhất.
🍀🍀Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại của các bé ❤❤❤