2/10/2024

Tin tức- Sự kiện

⏰ Ngày 30-9-3024 Trường Mầm non Bình Minh diễn ra hội nghị ký kết hợp đồng với các câu lạc bộ năng khiếu.
📚Tới dự hội nghị có đầy đủ đại diện các câu lạc bộ năng khiếu và các ban nghành đoàn thể cùng trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh của Trường Mầm non Bình Minh.
📕Tại hội nghị Bà Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng có những trao đổi rút kinh nghiệm về những tiêu chí, những quy định, những yêu cầu chặt chẽ đối với các câu lạc bộ năng khiếu để đảm bảo năm học 2024- 2025 các con học sinh của Bình Minh tham gia các câu lạc bộ năng khiếu đạt chất lượng tốt nhất.
📕Về phía các câu lạc bộ năng khiếu, đại diện các công ty cũng có những phát biểu, những cam kết đảm bảo những yêu cầu của nhà trường để có được chất lượng tốt nhất cho các con tham gia các câu lạc bộ năng khiếu trong năm học này.
📕 Hội nghị ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của các ban ngành đoàn thể trong nhà trường.
☘️🌿 Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại hội nghị