lethanhdungmnbm lethanhdungmnbm

13/04/2023

Tin tức- Sự kiện

🎉🎉🎉 TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 – 2023💐💐💐
🏵 Theo kế hoạch 4 năm 1 lần, Sở GD và ĐT Hà Nội tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố. Hội thi không chỉ là dịp để ghi nhận, tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy mà còn là dịp để mỗi nhà trường thể hiện thế mạnh của mình trong công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên phù hợp với mục tiêu chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời kì mới.
🏵 Sáng ngày 12/04/2023, Sở GD-ĐT đã tổ chức hội nghị tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp học mầm non, năm học 2022-2023” tại trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội. Sau nhiều cố gắng, nỗ lực cô giáo Nguyễn Thị Phương Mai đã xuất sắc giành giải NHẤT và vinh dự được đồng chí Trần Thế Cương- Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội trao giấy khen tại hội nghị.
🌹 Là một giáo viên đầy nhiệt huyết và đam mê âm nhạc, cô đã mạnh dạn đưa một thể loại truyện mới với những hình thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo đã thực sự lấy trẻ làm trung tâm, mang lại cho trẻ những giây phút thăng hoa trong giờ học.
Một lần nữa, chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Phương Mai sau những cống hiến không ngừng nghỉ của mình đã thu lượm được thành quả ngọt ngào, mang lại vinh dự cho bản thân, nhà trường và Giáo dục mầm non quận Tây Hồ. 🎉🎉🎉
Để có được thành tích này, nhà trường xin được gửi lời cảm ơn những góp ý, chỉ đạo cũng như động viên kịp thời của lãnh đạo phòng MN sở GD&ĐT Hà Nội, phòng GD&ĐT quận Tây Hồ. Hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục có được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.