Cơ sở I của nhà trường có diện tích 3.320m2 với 12 lớp học, cơ sở II với diện tích 619 m2 với 7 lớp. Tổng diện tích toàn trường là 3939m2 trong đó tổng diện tích các phòng học là 1.710m2, diện tích phòng chức năng là 100m2 diện tích sân chơi là 1.450m2. Sân vườn và khu vệ sinh các lớp được quy hoạch khép kín. Sân chơi có: khu phát triển thể chất; chợ quê; vườn cây; vườn hoa cho trẻ chăm sóc và được trang bị đồ chơi ngoài trời phong phú, đa dạng. Trường có các phòng chức năng như: Phòng hội trường, phòng nghệ thuật, phòng vi tính. Khu hiệu bộ có đầy đủ các phòng làm việc như: Phòng hiệu trưởng, phòng phó hiệu trưởng, phòng hành chính, phòng y tế… Bếp ăn được sắp xếp một chiều đảm bảo đúng qui trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ dùng nấu ăn được trang bị đầy đủ, hiện đại như: Máy xay các loại, tủ cơm, tủ sấy bát, tủ hấp khăn, máy giặt khăn và tủ lạnh. Các đồ dùng như: Bát, thìa, xoong… được trang bị 100% bằng inox. Hệ thống bếp ga đảm bảo an toàn và đúng theo qui định.