Ngôi trường của những đứa trẻ hạnh phúc

Địa chỉ: Ngõ 218 Lạc Long Quân
Điện thoại: 02437532567
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC  2021 – 2022.
💖💖Sáng ngày 08/10/2021, Hội nghị trực tuyến trên nền tảng Zoom đã diễn ra tại điểm cầu trường Mầm non Bình Minh với các vị khách mời là  lãnh đạo cấp trên và Ban Liên tịch của nhà trường cùng với sự kết nối online tới tất cả các thành viên trong nhà trường.
💖💖Hội nghị diễn ra nghiêm túc trong không khí cởi mở của tập thể sư phạm nhà trường.
Đồng chí Huỳnh Minh Hương Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản  báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB, CC, VC, NLĐ năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
Đồng chí Chủ tịch Công đoàn và Trưởng ban Thanh tra cũng đã có bản báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2020-2021 rất đầy đủ và     cụ thể. 
💝💝Trong hội nghị  Chính quyền và Công đoàn nhà trường đã khen thưởng các tổ và cá nhân tham gia tích cực trong công tác phòng, chống dịch và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian nghỉ dịch kéo dài
💖💖Dù không được tham gia hội nghị trực tiếp, nhưng hội nghị  đã diễn ra thành công tốt đẹp với 31 ý kiến đề xuất tham mưu xây dựng cho kế hoạch năm học của nhà trường.
Đồng chí Hiệu trưởng Huỳnh Minh Hương đã giải đáp các ý kiến và mở ra những phương hướng mới nhằm mục đích cùng với tập thể nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu cho những thành tích trong năm học mới. 
🥰🥰Tới dự với hội nghị online của nhà trường: Đồng chí Hoàng Thị Dung Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Tây Hồ  đã phát biểu trên tinh thần chia sẻ và ghi nhận những thành tích và những nỗ lực của nhà trường trong giai đoạn cả nước nói chung và nhà trường nói riêng phải đối diện với những khó khăn do đại dịch Covid-19. 
🍀🍀Hội nghị đã kết thúc trên tinh thần biểu quyết 100%. Tập thể sư phạm nhà trường đã sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2021- 2022 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Với nền tảng vững chắc là những thành tích của năm học trước, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường Mầm non Bình Minh tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ trong năm học 2021- 2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết